Khách hàng muốn mua loại gì, số lượng bao nhiêu các thương nhân ở đây cũng có hàng đáp ứng. Khách có thể tự đưa các “em” búp bê về xuôi hoặc bỏ tiền thuê người vận chuyển, đảm bảo hàng sẽ vượt qua các trạm kiểm soát một cách an toàn, giao đến tận tay người mua một cách nhanh nhất.

Thích loại nào cũng chiều, số lượng không giới hạn

Vừa bước chân đến cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn chúng tôi đã bị bủa vậy bởi một nhóm người với những lời chào hàng không ngớt. Một lúc sau chỉ còn lại hai người phụ nữ lẽo đẽo theo sau khi biết chúng tôi muốn mua hàng nhạy cảm.

Highslide JS
Khi được bơm hơi lên, búp bê sẽ có hình dánh y như thật.

Sau một hồi liến thoắng với chức năng, công dụng của thuốc tăng cường sinh lực, máy rung … thì cả hai người phụ nữ trở nên ôn tồn hơn khi biết được thứ mà chúng tôi cần là búp bê tình dục và sẽ lấy với số lượng lớn.

“Ngoài cửa hàng chị chỉ để một vài con thôi, cứ về nhà chị vừa nhiều loại, lại xem thoải mái, muốn làm gì thì cứ làm”. Người phụ nữ nhiều tuổi hơn, tên Thanh cười nói.

Trong căn nhà rộng chừng 20 m2, bên cạnh la liệt những kiện hàng là quần áo, ga đệm thì có những thùng hàng được đóng gói một cách cẩn thận, trong đựng những con búp bê tình dục.

Chị Thanh cho biết : “Em thích loại nào chị đều có thể đáp ứng được hết, từ loại 1 triệu đồng trở lên đến vài chục triệu, thậm chí có những con “ngon” hơn. Lấy bao nhiêu chị đáp ứng bấy nhiêu”. Nói xong, chị đem ra trước mắt chúng tôi một con búp bê tóc màu vàng, trông y như người thật và bảo rằng đây đang là “loại hàng rất được ưa chuộng”, giá mỗi con là 1,8 triệu đồng.

“Khách thường chọn những con búp bê cao 1m60 trở lên, được làm bằng silicon vì những “em” này thân hình hết sức cân đối, da mịn màng y như thật, trông rất gợi tình”, chị Nga, chủ một quầy hàng thuốc bắc kiêm bán luôn cả búp bê tình dục nói.

Qua tìm hiểu, đa phần những quầy bán thuốc bắc ở chợ đều bán những mặt hàng kích dục, trong đó có búp bê tình dục. Khi khách hỏi mua hàng, chủ quầy có thể cho khách xem hàng ngay tại quầy, nhưng ở đây thường chỉ có một vài con vì họ sợ các cơ quan chức năng kiểm tra, muốn xem tỉ mỉ thì phải vào tận nhà mới được.

Mua búp bê “khuyến mãi” thêm thuốc kích dục

Không chỉ ở chợ cửa khẩu Tân Thanh, mà cả ở chợ đêm Kỳ Lừa, chợ Đông Kinh nằm ngay trong thành phố Lạng Sơn cũng có bán các mặt hàng này.

Qua giới thiệu, chúng tôi liên hệ với một người tên là M. qua số điện thoại  0982 368 5XX, một trong những người bán hàng nhạy cảm. Được biết, cô được xem là “lão làng” và có “máu mặt” ở chợ Đông Kinh khi đã bán hàng ở chợ hơn 20 năm. Trước khi bán búp bê tình dục thì cô cũng đã có một thời gian dài “ăn nên làm ra” với đủ loại thuốc, dụng cụ kích dục khác.

Highslide JS
Hầu hết các quầy bán thuốc như thế này đều có bán dụng cụ, thuốc kích dục.

Đón tiếp chúng tôi tại nhà riêng trên đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn, cô nói : “Các cháu tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy, muốn mua người hơi chứ gì, vào đây xem thoải mái, nhìn mê phải biết”.

Người hơi mà cô M. nhắc tới là những con búp bê được làm bằng cao su, cao cấp hơn thì làm từ silicon, giá càng đắt thì chất lượng càng cao. “Ở chỗ cô còn có cả loại nửa người, loại này thì rẻ hơn, chỉ khoảng 400 ngàn thôi”.

Nói chưa dứt lời, cô liền lôi từ trong thùng hàng ra một “em” người hơi, rồi gọi ông chồng đang xem tivi ngoài phòng khách vào bơm hơi lên cho chúng tôi “mục sở thị”.

Khi đã lắp bộ phận sinh dục vào, bằng một chiếc bơm tay thông thường, thân hình một con búp bê trông giống hệt người thật với khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng, bộ ngực căng đầy dần dần hiện ra trước mắt chúng tôi. Theo cô M.: “Loại này cũng chỉ có giá bình dân, chỉ 900 ngàn đồng một con thôi, loại cao cấp hơn thì “phê” hơn nhiều, nó còn phát ra tiếng rên, uốn éo được nữa cơ”.

“Cháu cần bao nhiêu hàng, loại gì, cô sang bên Trung Quốc là lấy về được ngay, nếu loại bình thường thì hai ngày là có hàng, loại cao cấp hơn thì chừng năm ngày, còn nếu cháu cần loại “xịn” hơn thì cần phải đặt cọc trước một số tiền thì mới có”- cô M. tiếp lời.

Xem thêm tại Xinhkieu.com để xem phim sex với các clip dit nhau của phim sex viet nam

Đi kèm với một con búp bê với đầy đủ các bộ phận còn có thêm một bơm tay, lọ chất bôi trơn, một máy rung chạy bằng pin để tăng kích thích cảm giác. Cô M. còn nói nhỏ: “Nếu cháu lấy hàng nhiều thì cô sẽ tặng cháu mấy vỉ thuốc kích dục, giá mỗi vỉ bán ngoài thị trường cũng không dưới 300 ngàn đâu”.

Chuyển bao nhiêu chuyến rồi có sao đâu

Khi thắc mắc về vấn đề vận chuyển thứ hàng cấm này thì chị Thanh tỉnh bơ: “Cái đó em tự lo cũng được mà, cần gì đến bọn chị”.

“Em cứ cho vào balô, có thể cho được năm, sáu con vào đấy rồi đi bằng xe máy, hoặc xe buýt lên trên thành phố làm như mình đi du lịch ấy, Hải Quan chỉ kiểm tra những xe khách thôi, đặc biệt là loại xe nhỏ vì những xe ấy thường chở hàng lậu”. Chị Thanh chia sẻ tiếp.

Con chỗ cô M. thì dường như “trách nhiệm” hơn: “Cô sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ cháu yêu cầu, cô toàn chuyển hàng về Hà Nội, bao nhiêu lần rồi đã sao đâu”. Chúng tôi cố ý hỏi thêm cô M. về cách thức vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về tận Hà Nội nhưng chỉ nhận được câu trả lời: “Cô có cách riêng của mình, cháu cứ yên tâm, vận chuyển hàng càng xịn thì giá vận chuyển càng cao đấy nhé”.

Nếu như ngại đi lại, khách hàng có thể gửi mẫu hàng mình muốn mua và hàng sẽ chuyển đến tận nơi khách yêu cầu. Cô M. khẳng định: “Cháu cần bao nhiêu hàng, cô chỉ cần gọi điện là bên kia ( Trung Quốc – PV ) chuyển hàng sang ngay, không có gì phải lo cả”.

Xem hàng Nhật xịn hơn giá trên 100 triệu

Highslide JS

Highslide JS

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 600x450px.

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Xem thêm:  Nhốt vợ ở ngoài để “quan hệ” với búp bê


GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Xem thêm: