Trong những năm gần đây, hình ảnh phụ nữ đang trở nên độc ác hơn, thủ đoạn hơn… trong các bộ drama. Hãy cùng chúng tới nhận dạng những kiều nữ Hàn \”gào thét\” nhé.
Có thể nói ở Hàn Quốc, màn ảnh nhỏ đã biến thành “chiến trường” cho các bộ phim truyền hình đua nhau cạnh tranh và rượt đuổi. Rất dễ dàng để nhận ra rằng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thời nay luôn gắn thêm các mỹ từ như “kinh phí sản xuất khổng lồ”, “cuộc gặp gỡ của êkíp làm phim và diễn viên ngôi sao” hay “phim có ngoại cảnh nước ngoài”… Vậy còn những bộ phim không thể gắn những mỹ từ này thì sao? Để thu hút khán giả, các bộ phim kiểu này luôn cố gắng sử dụng những “chất liệu” tích cực và những mẫu nhân vật “ác” đến mức khó chấp nhận.

Đặc biệt sau bộ phim Temptation of Wife, các nhân vật nữ chính trong các bộ phim Hàn dần trở nên “ác” hơn, mạnh mẽ và cá tính hơn. Kiểu “gào thét” của họ khiến người ta không chỉ đau tai mà còn đau cả mắt. Có lẽ, cuộc chiến giữa những người phụ nữ thường dễ gây tác động đến khán giả. Và điều này đang dần trở thành một xu hướng trong phim truyền hình Hàn Quốc. Các bộ phim đang và sắp lên sóng như Flames of Desire, Queen of Reversal hay My Interesting House đều thu hút sự chú ý của khán giả bởi một điểm, đó là cuộc chiến nảy lửa giữa những người phụ nữ trong các tác phẩm đó.

Flames of DesireTuy mới phát sóng được hai tập nhưng Flames of Desire đã có rating khởi điểm khá tốt và cuộc chiến giữa hai nhân vật nữ chính mẹ chồng – nàng dâu do Shin Eun Kyung và Seo Woo thể hiện đang được khán giả truyền hình Hàn Quốc rất mong đợi.

Hiện tại, những tập đầu của Flames of Desire vẫn đang tập trung vào câu chuyện quá khứ của Shin Eun Kyung và giải thích bối cảnh khiến cho cô trở nên thay đổi và độc ác như vậy. Nhân vật của Seo Woo sẽ chính thức xuất hiện từ tập 6 và cuộc chiến giữa mẹ chồng nàng dâu trong một gia đình đầy rẫy nhưng tham vọng phú quý sẽ được bắt đầu. Có một sự thật là Seo Woo lại chính là con ruột của Shin Eun Kyung. Chính vì vậy mà cô gái có tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng giống y như người mẹ của mình. Mâu thuẫn của mẹ chồng nàng dâu, cũng chính là mẹ con ruột sẽ càng trở nên sâu sắc hơn trong mối quan hệ xoay quanh nhân vật của Yoo Seung Ho, người là con riêng của chồng Shin Eun Kyung.

Queen of ReservalCũng tương tự như vậy, Queen of Reserval khắc họa câu chuyện của ba người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính: Kim Nam Joo, Ha Yu Mi và người phụ nữ luôn bách chiến bách thắng trong các cuộc chinh phục đàn ông – Chae Jung An. Cả ba người đều mang giấc mộng “lật ngược tình thế” của cuộc đời mình. Chính vì vậy, họ không ngừng cạnh tranh, chiến đấu với nhau ở nơi làm việc.

Xem thêm tại Xinhkieu.com để xem phim sex với các clip dit nhau của phim sex viet nam

Bộ phim không chỉ là cơ hội để ba nữ diễn viên xinh đẹp tranh tài về khả năng diễn xuất mà còn là nơi để họ thể hiện gu thẩm mĩ của mình. Những tấm ảnh về bộ phim được nhà sản xuất hé lộ đều rất thu hút khán giả bởi phong cách thời trang cá tính và ấn tượng của ba nữ diễn viên chính. Thậm chí, nhiều khán giả còn lo lắng rằng, sự vượt trội về mọi mặt của các nữ diễn viên sẽ có thể làm lu mờ hình ảnh của hai diễn viên nam chính là Jung Jun Hoo và Park Shi Hoo.

My Interesting HouseNgoài ra, My Interesting House, bộ phim được phát sóng sau khi Playful Kiss kết thúc, cũng được dự đoán sẽ thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình bởi sự đua tài về diễn xuất, cá tính cũng như thời trang của hai nữ diễn viên chính Kim Hye Soo và Hwang Shin Hye. Nhiều khán giả Hàn Quốc đánh giá, chỉ cần hai cái tên của nữ diễn viên chính cũng đủ làm tăng sức nặng cho bộ phim. Có thể nói, My Interesting House chính là “mặt trận không tiếng súng” để hai nữ diễn viên này thể hiện mình.

Là bộ phim được gia vị thêm những yếu tố bí ẩn, My Interesting House xây dựng câu chuyện về hai người phụ nữ. Trong đó, một người luôn chiếm vị trí độc tôn suốt thời đi học (Kim Hye Soo) và một người luôn ghen tị vì điều đó (Hwang Shin Hye). Và rồi mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ càng gay gắt hơn khi có sự xuất hiện của một người đàn ông.

Có câu kẻ mạnh là kẻ chiến thắng. Trong “cuộc chiến” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào mùa thu này, cuối cùng ai sẽ là người giành chiến thắng? Ai sẽ là người được khán giả công nhận là người phụ nữ “ác” nhất, mạnh mẽ nhất và cá tính nhất? Có lẽ, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ phải rất khó khăn để chọn ra một người trong số họ.


GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Xem thêm: