Mải mê đếm ngược thời khắc chuyển giao sang năm 2010, cô đào nóng bỏng Hollywood Pamela Anderson không để ý đến phục trang trễ nải của mình.

Pamela đếm ngược khoảnh khắc bước sang năm mới. Ảnh: Splash.
Pamela đếm ngược khoảnh khắc bước sang năm mới. Ảnh: Splash.

Theo DM, Pamela Anderson được mời làm người dẫn chương trình sự kiện Gridlock ở Paramount Studios tại Hollywood đêm 30/12/2008. Người đẹp chọn bộ đầm màu trắng ngà lộng lẫy với mái tóc dài buông xõa. Đặc biệt, cô đeo một chiếc găng tay bằng sa tanh lấp lánh giống của nam ca sĩ quá cố Michael Jackson.

Xem thêm tại Xinhkieu.com để xem phim sex với các clip dit nhau của phim sex viet nam

Pamela bước lên sân khấu trong những phút cuối cùng của năm 2009 và đếm ngược đến thời khắc bước sang năm mới. Xuất hiện trên sân khấu cùng cô là giải nhì American Idol Adam Lambert.

Trong lúc mải mê chúc mừng, quai váy bên trái của Pamela vô tình bị tuột xuống, khoe trọn một nửa gò bồng đảo. Sau khi được Adam Lambert “nhắc khéo”, Pamela phát hiện ra sự cố. Cô cười chữa ngượng và chỉnh trang lại trang phục của mình.

Người đẹp vô tư chúc mừng Adam Lambert. Ảnh: AP.
Người đẹp vô tư chúc mừng Adam Lambert. Ảnh: AP.

Người đẹp của Baywatch khá quen thuộc với những pha hớ hênh trước công chúng. Hồi tháng 9/2008, cô suýt tuột váy trong buổi họp báo tại tuần lễ thời trang Air New Zealand. Sau đó, cô khiến khán giả sửng sốt khi bước ra sàn catwalk ở New Zealand chỉ với một tấm khăn choàng mỏng manh trên người.


GỬI CHO BẠN BÈ - copy đoạn text bên dưới

Xem thêm: